100.000 VNĐ
Matcha milk, một loại trà xanh phổ biến ở Nhật Bản. Trà xanh cung cấp rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tăng cường trao đổi chất , giảm cholesterol, bên cạnh hương vị hoàn toàn thơm ngon.
Matcha là loại thức uống bổ dưỡng của người Nhật, từ xưa đến nay đã được sử dụng như một loại thuốc bổ.
Matcha milk, những lá chè chọn sử dụng để chế biến thành Matcha được che ánh nắng mặt trời ít nhất 20 ngày trước khi thu hoạch. Các búp chè ngon nhất sẽ được chọn để xay thành bột mịn. Nhiều người trên thế giới vẫn trung thành với bột trà xanh, vì thế Matcha được sản xuất với số lượng lớn. Trong nhà bếp, Matcha được sử dụng để chế biến một số món ăn, trong đó tiêu biểu nhất là kem trà xanh và bột ngũ cốc.
Công dụng Matcha trà xanh Nhật Bản:
+ Chống lão hóa + Chống ung thư
+ Thải độc, giảm béo, duy trì vóc dáng
+ Cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cho não bộ...
+Tan mỡ bụng
Ngoài ra bột trà xanh có thể sử dụng làm bánh, kem hay các loại đồ uống rất tốt cho sức khoẻ.
Ngoài ra bột trà xanh có thể sử dụng làm bánh, kem hay các loại đồ uống rất tốt cho sức khoẻ.
Các công dụng của sản phẩm:
+Dùng pha trà: dùng 1 thìa cà phê bột trà
với 100ml nc đun soi; có thể cho đá để uống lạnh nếu thích
+Dùng làm kem: cho một lượng vừa đủ
vào bột làm kem tùy sở thích
+Dùng làm bánh: Cho một lượng vừa đủ vào bột làm bánh để tạo màu và hương vị
+Dùng làm các món chiên: cho 1 thìa cafe
bột trà vào bột cà mỳ hoặc bột mỳ khi tẩm bột rán. sản phẩm sẽ có mày xanh đẹp mắt.
+Dùng để kho cá: cho 1 thìa súp (10ml) bột trà vào nồi cá trc khi kho để khử tanh và tạo vị.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét