MSP: CA-101 |
Nếu như Việt Nam có món cá sùng khô, tôm khô dùng để ninh lấy nước dùng cho ngọt nước thì Katsuobushi cá bào Nhật Bản cũng là một thực phẩm không thể thiếu của những bà nội trợ Nhật Bản.
Muốn có một nồi nước dùng thơm ngon, không béo lựa chọn số một của người dân Nhật Bản là cá bào Katsuobushi.
Cá bào Nhật Bản còn có thể dùng ăn với cơm nóng, bánh chiên, tôm chiên xù...
Cá bào Nhật Bản |
Cá bào Katsuobushi có thể ăn liền (cá đã được bào mỏng và sấy chín) là món không thể thiếu khi ăn bánh xèo Nhật Bản, bánh bạch tuộc Takoyaki.
Cá bào Katsuobushi có thể ăn kèm với cơm rang hoặc các món cơm trộn, salad trộn, mì xào, đậu phụ rán sốt Cá bào Katsuobushi sẽ mang thêm hương vị thơm ngon cho món ăn
Katsuobushi cá bào Nhật Bản một nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản
Còn chờ gì nữa mà không liên hệ đặt mua ngay Cá Bào Nhật Bản về dùng thử!!!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét