Matcha milk, một loại trà xanh phổ biến ở Nhật Bản. Trà xanh cung cấp rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tăng cường trao đổi chất , giảm cholesterol, bên cạnh hương vị hoàn toàn thơm ngon.Matcha là loại thức uống bổ dưỡng của người Nhật, từ xưa đến nay đã được sử dụng như một loại thuốc bổ.
Matcha milk, những lá chè chọn sử dụng để chế biến thành Matcha được che ánh nắng mặt trời ít nhất 20 ngày trước khi thu hoạch. Các búp chè ngon nhất sẽ được chọn để xay thành bột mịn. Nhiều người trên thế giới vẫn trung thành với bột trà xanh, vì thế Matcha được sản xuất với số lượng lớn. Trong nhà bếp, Matcha được sử dụng để chế biến một số món ăn, trong đó tiêu biểu nhất là kem trà xanh và bột ngũ cốc.
MS: TX-861
Thành phần:
Sản xuất từ 100% lá chè tươi không chất bảo quản .Công dụng Matcha trà xanh Nhật Bản:
+ Chống lão hóa+ Chống ung thư
+ Thải độc, giảm béo, duy trì vóc dáng
+ Cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cho não bộ...
Ngoài ra bột trà xanh có thể sử dụng làm bánh, kem hay các loại đồ uống rất tốt cho sức khoẻ.
Bánh Mizu-Yokan trà xanh Nhật thượng hạng
Chất chống oxi hóa
Trà chứa nhiều chất chống ô-xy hóa, chẳng hạn như polyphenol vốn có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư da. Bạn chỉ cần uống 1 tách trà mỗi ngày.
Cơ thể
Trà, đặc biệt là trà xanh, có tác dụng chống hấp thu chất béo vào cơ thể. Vì sao, vì uống trà sẽ thúc đẩy sự tiêu hóa và cải thiện sự trao đổi chất. Nhưng không nên pha trà với sữa, vì những lợi ích trên sẽ mất đi và bạn sẽ không thể giảm cân.
Răng
Khác với cà phê, trà sẽ không làm bẩn răng bạn khi bạn uống loại nước này. Trà có fluoride giúp củng cố men răng. Nhưng đừng thêm sữa hoặc đường nếu bạn không muốn loại bỏ fluoride trong trà.
Hệ miễn dịch
Uống trà mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch. Nhờ vậy, những bệnh như cảm cúm sẽ không thể tiếp cận bạn.
Xương
Các nghiên cứu cho thấy uống trà mỗi ngày có thể củng cố sức khỏe xương. Ngoài ra, gần như tất cả các loại trà đều có tác dụng trong việc tăng cường mật độ xương.
Trà chứa nhiều chất chống ô-xy hóa, chẳng hạn như polyphenol vốn có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư da. Bạn chỉ cần uống 1 tách trà mỗi ngày.
Cơ thể
Trà, đặc biệt là trà xanh, có tác dụng chống hấp thu chất béo vào cơ thể. Vì sao, vì uống trà sẽ thúc đẩy sự tiêu hóa và cải thiện sự trao đổi chất. Nhưng không nên pha trà với sữa, vì những lợi ích trên sẽ mất đi và bạn sẽ không thể giảm cân.
Răng
Khác với cà phê, trà sẽ không làm bẩn răng bạn khi bạn uống loại nước này. Trà có fluoride giúp củng cố men răng. Nhưng đừng thêm sữa hoặc đường nếu bạn không muốn loại bỏ fluoride trong trà.
Hệ miễn dịch
Uống trà mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch. Nhờ vậy, những bệnh như cảm cúm sẽ không thể tiếp cận bạn.
Xương
Các nghiên cứu cho thấy uống trà mỗi ngày có thể củng cố sức khỏe xương. Ngoài ra, gần như tất cả các loại trà đều có tác dụng trong việc tăng cường mật độ xương.
Một số nghiên cứu cho thấy trà xanh có chứa vitamin B,C và chất diệp lục có khả năng lọc máu. Axitamin trong trà xanh rất tốt trong việc lám se da và loại trừ vi khuẩn. Vì thế với làn da dầu và mụn thì trà xanh được coi la dược phẩm thiên nhiên hoàn hảo.
Từ bột trà xanh, có thể tạo ra dung dịch toner chăm sóc da hoặc mặt nạ sáng da, không chỉ giúp se lỗ chân lông, Bột trà xanh còn có tác dụng phòng chống ung thư.
Trà xanh Kuzuyu Nhật
- Dùng pha trà: dùng 1 thìa cà phê bột trà
- Dùng làm kem: cho một lượng vừa đủ
- Dùng làm bánh: Cho một lượng vừa đủ vào bột làm bánh để tạo màu và hương vị
- Dùng làm các món chiên: cho 1 thìa cafe
- Dùng để kho cá: cho 1 thìa súp (10ml) bột trà vào nồi cá trc khi kho để khử tanh và tạo vị.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét